Cùng với các nước như Mỹ, Pháp, Anh, các mặt hàng có xuất xứ từ Canada cũng rất được quan tâm và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều các công ty và cửa hàng lựa chọn nhập hàng từ Canada để kinh doanh, đáp ứng nhu cầu mua hàng ngoại ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt.

Hamiviimex – công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chuyển hàng quốc tế, hoàn toàn làm được điều đó thông qua hình thức nhập hàng bao thuế từ Canada về Việt Nam.

Với Hamiviimex, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Sử dụng dịch vụ nhập hàng bao thuế từ Canada của Hamiviimex, quý công ty, cửa hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề số lượng quá lớn hay thông quan hàng hóa khi vận chuyển.

Với những thông tin nhập hàng từ Canada về Việt Nam bao thuế, hy vọng, khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhập hàng của Hamiviimex. Quý Khách hàng là công ty, doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ nhập khầu hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hỗ trợ mức cước phí ưu đãi nhất theo quy định của công ty.
Hotline: 0909 679 888 (Viber, Zalo, SMS) - Ms Mỹ Phương
Email: [email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex.s2

Xem những bài viết cùng chủ đề: