Dịch vụ Vận chuyển hàng sang Hàn Quốc 0909 822 888

Hiện nay nhu cầu Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc giá rẻ tại thị trường trong nước ngày càng nhiều. Và để đáp ứng nhu cầu dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hamivi imex rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc của khách hàng.

Hamivi imex là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam, với hệ thống văn phòng giao dịch mạng lưới rộng khắp 3 miền đất nước. Hiện nay tại các văn phòng giao dịch của Hamivi imex Việt Nam ngoài dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc, chúng tôi cung còn cung cấp những dịch vụ sau:

• Các dịch vụ và giải pháp Chuyển phát nhanh Quốc tế
• Các dịch vụ và giải pháp Chuyển phát nhanh Nội địa
• Các dịch vụ giao nhận đường bộ xuyên Á định ngày
• Các dịch vụ chuyển phát hàng Nặng

Dịch vụ vận chuyển hàng sang Hàn Quốc giá rẻ

Hơn cả dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc, chúng tôi còn có bộ phận Dịch vụ Đặc biệt chuyên thiết kết những giải pháp chuyên biệt cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi có thể nhanh chóng thực hiện giao nhận những lô hàng cực kỳ khẩn cấp hoặc những nhóm hàng hóa đặc biệt như hàng giá trị cao, hàng nặng.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc của Hamivi imex là dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc mà còn cung cấp các dịch vụ Gửi hàng sang Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Singapore, Mỹ, Anh, Úc,… với giá là rẻ nhất.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc, chúng tôi nhận gửi các mặt hàng là bưu kiện, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm,… đặc biệt là dịch vụ gửi trái cây qua Hàn Quốc, gửi xoài cát Hòa Lộc qua Hàn Quốc làm quà biếu cho người thân, bạn bè.

Thương hiệu xoài cát Hòa Lộc hiện nay không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn đang vươn ra thế giới, xuất khẩu sang một số thị trường khó tính nhất. Loại đặc sản trái cây Nam bộ này đã thu hút một lượng lớn các tour du lịch nước ngoài từ năm 2010 đến miệt vườn. Chủ một nhà vườn ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, mỗi năm gia đình anh tiêu thụ khoảng gần 2 tấn xoài cát cho khách du lịch nước ngoài tới miệt vườn. Cho đến nay, ngoài thị trường Nhật Bản (xuất khẩu 50 – 100 tấn/năm) thì chúng ta tiếp tục mở rộng diện tích để xuất sang các thị trường xoài cát Nga và Trung Quốc.

Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hamivi imex mang lại cho khách hàng những dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng là nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn về dịch vụ Vận Chuyển Hàng Sang Hàn Quốc cho người thân, đối tác, bạn bè, vui lòng liên hệ:

HAMIVI IMEX SERVICES GROUP
HOTLINE: 0909.822.888 – 0909.552.888.
Trụ sở chính:
Số 12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Số 16 Ngõ 161, Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội.
VPĐD: Số 30 Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng.
Email: [email protected]
Website: www.hamiviimex.com

Xem những bài viết cùng chủ đề: